Cảm giác say rượu cực kỳ khó chịu với cả những tay nhậu chuyên nghiệp. Bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi cơn say rượu? Win share xin chia sẽ 7 Cách giải rượu bia nhanh nhất mà mọi người thường sử dụng để giải quyết cơn say.

  • Giải rượu bia bằng nước lọc
  • Giải rượu bia bằng nước củ sắn ( củ đậu )
  • Giải rượu bia bằng nước mía
  • Giải rượu bia bằng nước cà chua
  • Giải rượu bia bằng chuối
  • Giải rượu bia bằng chè xanh
  • Giải rượu bia bằng trà gừng
Cách giải rượu bia hiệu quả

1- Cách giải rượu bia bằng nước lọc

Chắc hẵn ai trong chúng ta cũng biết tầm quan trọng của nước trong cuộc sống. Để nhanh chóng giải quyết cơn say, bạn hãy uống thêm nhiều nước. Nước giúp pha loãng nồng độ cồn trong máu và đào thải bớt ra ngoài. Ngoài ra, uống thêm lọc giúp bạn bổ xung thêm nước, chánh mất nước, mệt mỏi, nhanh tỉnh táo.

Giải rượu bia hiệu quả bằng nước lọc

2- Giải rượu bia bằng nước củ sắn ( củ đậu )

Củ sắn hay còn gọi là củ đâu có vị ngọt, tính mát và có rất nhiều công dụng như: Giảm cân, chữa bệnh tim mạch, kháng khuẩn, dùng ăn sống, giải khát, chữa lỡ loét, ghẻ ngứa ngoài da, làm mờ vết thâm, tàn nhan trên da mặt…Ngoài ra củ sắn còn được dùng để chữa ngộ độc rượu, cực kỳ tốt và hiệu quả.

Giải rượu bia bằng nước củ sắn

Bạn có thể lọt vỏ, làm sạch, và ăn trực tiếp hoặc có thể sử dụng máy say sinh tố say lấy nước uống để giải độc rượu bia rất nhanh và hiệu quả.

3- Giải rượu bia bằng nước mía.

Nước mía la một thức uống khá phổ biến tại Việt Nam. Nước mía rất nhiều tác dụng khác nhau như: Giải khát, cung cấp năng nượng nhanh, tăng cường chức năng gan, giúp phòng ngừa bệnh ung thư, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm nhẹ bệnh tiểu đường, cải thiện vấn đề răng miệng…Nước mía còn là một thức ướng cực tốt để bạn có thể giải say rượu bia mà bạn nên sử dụng.

Cách giải rượu bia hiệu quả bằng nước mía

Mía bạn có thể làm sạch, róc vỏ và ăn và rít nước trực tiếp hoặc ép lấy nước uống. Bạn nên cho thêm đá đễ pha loãng nước mía giúp bạn dễ uống và dễ chịu hơn.

4- Giải rượu bia bằng nước cà chua

Cà chua là một thực phẩm khá phổ biến trong nội trợ. Cà chua còn là một loại thức uống, sinh tố có rất nhiều côn dụng tốt cho sức khỏe nhưa: Chống oxy hóa, hỗ trợ đường tiêu hóa, tốt cho tim mách, tăng cường sức khỏe cho mắt, cải thiện da, tóc…Và một điều tuyệt vời nữa là cà chua có tác dụng giải độc cho cơ thể cực tốt. Chính vỉ vậy khi say rượu , bạn hãy làm một ly nước cà chua hay một ly sinh tố cà chua để giải rượu bia nhanh chóng và hiệu quả.

Giải rượu bia bằng nước cà chua

5- Giải rượu bia bằng chuối

Giải rượu bia bằng chuối

Một số nghiên cứu của các nhà bác học Nhật bản chỉ ra rằng chuối có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người về tim mạch, huyết áp, thần kinh….Chuối chín chứa nhiều chất bột, chất đạm, chất xơ, sinh tố và khoáng chất, là loại trái cây hội tụ đầy đủ thành phần những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Đặc biệt trong chuối chứa nhiều Kali và chất điện giải giúp bạn giải rượu bia rất tốt. Bạn có thể ăn chuối chín trực tiếp hoặc có thể làm sinh tố chuối kết hợp với đường. sữa, mật ong.

Hãy cho đi để còn mãi mãi” WIN SHARE