Cách trang trí Noel 2020 đẹp

Noel hay lễ giáng sinh là một lễ hội thường niên kỉ niệm ngày sinh của chúa Giêsu, được cử hành chính vào ngày 25 tháng 12 như một lễ kỉ niệm tôn giáo và văn hóa ở nhiều nước trên khắp thế giới. Trong những ngày này, mọi người thường trang trí Noel cho không gian bằng cây thông, vòng lá mùa vọng, hang đá, máng cỏ, người tuyết, thiệp và quà tặng giáng sinh…Win share chia sẻ với bạn cách trang trí Nole 2020 đẹp.

Trang trí Noel cho phòng khách

Trang trí Noel cho phòng khách
Một không gian phòng khách được trang trí Noel

Không gian phòng khách là nơi sinh hoạt chính của cả gia đình nên bạn cần chăm chút trang trí Noel cho không gian này kỹ lưỡng hơn. Một cây thông Noel đẹp là điều không thể thiếu. Bạn nên lựa chọn cây thông có kích thước và chiều cao vừa đủ và phù hợp với không gian của phòng khách. Lựa chọn tông màu vật dụng trang trí cho cây thông cũng rất quan trọng. Vật dụng trang trí cho cây thông Noel gồm có:

 • Quả châu trang trí noel
 • Ngôi sao Bethlehem
 • Tất Giáng Sinh
 • Kẹo hình chiếc gậy
 • Vòng hoa nguyệt quế
 • Cây trạng nguyên (Poinsettias)
 • Cây tầm gửi và cây ô rô
 • Chuông Thánh Đường
 • Nến Giáng Sinh
 • Vòng kim tuyến
 • Và những hộp quà
Những chiếc tất giáng sinh
Những chiếc tất giáng sinh

Trang trí noel cho phòng ngủ

Trang trí noel cho phòng ngủ
Trang trí noel cho phòng ngủ

Với không gian phòng ngủ thì bạn có thể trang trí noel nhẹ nhàng hơn bằng cách sử dụng các loại chăn, ga, gối, nệm, thảm có tông màu đỏ để điểm xuyến cho không gian phòng ngủ. Những cây thông noel nhỏ, đèn nế, tất giáng sinh cũng là những vật dụng bạn có thể dùng để trang trí noel cho phòng ngủ.

Vật dụng trang trí noel cho phòng ngủ
Vật dụng trang trí noel cho phòng ngủ

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí trang trí, thì chỉ cần một chiếc vòng nguyệt quế cũng đủ tạo nên không khí noel cho không gian phòng ngủ.

Trang trí noel phòng ngủ
Trang trí noel phòng ngủ

Trang trí Noel cho không gian phòng bếp

Trang trí Noel cho phòng bếp
Cách trang trí Noel cho phòng bếp

Bạn cũng có thể sử dụng vòng nguyệt quế, bông hoa tuyết, hay những chậu thông nhỏ đế trang trí noel cho không gian bếp nhà bạn. Một chút sắc đỏ, trắng ở không gian bếp trong những ngày giáng sinh là điều không thể thiếu.

Trang trí Noel phòng ăn nhà bếp
Một cách trang trí bàn ăn cho bữa tiệc giáng sinh gia đình

Hãy bày trí cho bàn ăn của gia đình mình trong đêm giáng sinh với sắc đỏ, trắng bằng những vật dụng sử dụng như khăn trải bàn, ly, tách, chén, dĩa và những cây nến giáng sinh. Hảy phối hợp chúng với nhau với một tỷ lệ thất hài hòa để có một đêm giáng sinh thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình và người thân.

Trang trí Noel cho cửa ra vào nhà

Trang trí Noel cho cửa ra vào nhà
Trang trí Noel cho cửa ra vào nhà

Cuối cùng là trang trí Noel cho vị trí cửa ra vào nhà của bạn. Với vị trí cửa, bạn có thể treo một vòng nguyệt quế giáng sinh là đủ. Nếu bạn cầu kỳ và kỹ lưỡng hơn, có thể trang trí thêm cây tầm gửi và cây ô rô hoặc cũng có thể một chậu cây thông Noel được trang trí nhẹ nhàng với những quả châu, bông tuyết…

Trên đây là Cách Trang Trí Noel 2020 Đẹp mà Win share đã tổng hợp và chia sẻ. Tùy vào không gian, diện tích và tài chính của bạn, hãy tạo cho mình một style riêng cho không gian giáng sinh của gia đình mình. Chúc bạn có một mùa giáng sinh thật ấm áp, vui vẻ bên gia đình và người thân. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay và bổ ích!

Hãy cho đi để còn mãi mãi” WIN SHARE